Theo bạn Có nên dùng xốp dán tường 3D không?

Có nên dùng xốp dán tường 3d không?

Mình chuẩn bị trang trí nhà vào dịp trước Tết này. Lúc đầu, mình tính sơn lại màu mới thôi, sau đó lại nghĩ đến chuyện dùng giấy dán tường cho hiện đại. Giờ mình lại biết thêm về xốp dán tường 3D nữa nên đã suy tư rất kỹ và quyết định dùng loại này. Nếu ai đang phân vân có nên dùng xốp dán tường 3D không thì hãy tham khảo thêm bài viết này của mình nhé.

Theo bạn Có nên dùng xốp dán tường 3D không?

Sơn tường là loại vật liệu trang trí có tuổi thọ khá ngắn hạn. Sau 1 năm dùng sơn tường, nó sẽ bị bong tróc nhiều, lại dễ bị thấm mốc nếu dùng loại rẻ tiền. Còn giấy dán tường lại đa dạng kiểu mẫu và tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên nó rất dễ bị phồng và bong tróc nếu va chạm mạnh.

Còn đối với xốp dán tường 3D, mình rất thích những ưu điểm vượt trội của vật liệu trang trí này. Theo mình được biết, xốp dán tường 3D đã được dùng rộng rãi ở các tòa nhà cao ốc tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước ở Châu Âu.

Xốp dán tường 3D là loại xốp được tạo ra từ công nghệ cao (dùng xốp PDF để tạo ra). Vật liệu trang trí này có chất lượng và tính thẩm mỹ được đánh giá cao.

Theo bạn Có nên dùng xốp dán tường 3D không?

Có nên dùng xốp dán tường 3D không? Mình xin đưa ra các ưu điểm của nó để trả lời câu hỏi này.

  • Không độc hại, không mùi và thân thiện với môi trường. Đây là điều mình rất quan tâm vì không gian sống rất quan trọng đối với sức khỏe của cả gia đình.
  • Tính cách âm và chống ẩm, chấm mốc tốt. Như vậy, mình sẽ có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau giờ đi làm mệt mỏi. Đồng thời, tính chống ẩm và chống mốc sẽ khiến gia đình mình yên tâm hơn trong mùa mưa ẩm. Không còn sợ mất thẩm mỹ và mùi hôi nữa.
  • Xốp dán tường 3D đa dạng về màu sắc và mẫu mã thời thượng: giả gạch, giả da, vân đá cao cấp, vân song cao cấp. Mình rất thích loại giả gạch màu trắng vì nó rất sang trọng và sáng cả ngôi nhà.
  • Vật liệu này an toàn cho trẻ nhỏ vì bề mặt mềm, không sắt nhọn nên bé nhà mình có lỡ ngã vào tường cũng chẳng phải lo.

Theo bạn Có nên dùng xốp dán tường 3D không?

  • Mình còn có thể tự thi công dán xốp dán tường 3D nữa, không cần phải tốn tiền thuê thợ. Vì miếng xốp có keo dán phía sau, chỉ cần bốc miếng keo ra thì dán trực tiếp mỗi miếng xốp lên tường được rồi.
  • Độ bền của xốp dán tường 3D khá cao, trung bình từ 10-15 năm với điều kiện tường tốt. Đây là ưu điểm vượt trội hơn so với việc dùng sơn hoặc giấy dán tường.

Với những ưu điểm vượt bậc của xốp dán tường 3D mình đã liệt kê trên đây, mong rằng các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm trang trí này. Đồng thời đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Có nên dùng xốp dán tường 3D không?”. Đối với mình, câu trả lời sẽ là “Tất nhiên nên chọn xốp dán tường 3D”. Chúc các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.


>>Xem thêm: BẬT MÍ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP XỐP DÁN TƯỜNG 3D CẦN THƠ GIÁ TỐT NHẤT

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *